Trang chủ Liên hệ Tuyển dụng Phòng ảnh
DANH MỤC BÀI VIẾT
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
Từ khoá:          
     
free counters
Truong mam non tu thuc GREEN GARDEN
 
TRANG CHỦ / Hoạt động của trẻ
Cập nhật ngày 17/5/2008
HỘI THI: BÉ KHỎE MĂNG NON
Xem anh dung kich thuoc
Đội võ đồng diễn 50 động tác

Hội thi “Bé Khỏe Măng Non” là dịp để tất cả các bé trổ tài thi đua trong sự nhanh, khéo, khỏe kết hợp giữa hoạt động thể chất và kĩ năng cuộc sống.

Mở đầu hội thi là màn múa của tập thể lớp năng khiếu múa, sau đó là màn đồng diễn rất ấn tượng của đội võ dưới sự hướng dẫn của thày giáo thuộc Võ Đường Thanh Phong.

Các bé lớp Lan Chuông 2 trình diễn bài tập thể dục aerobic khởi động cuộc thi giữa 2 lớp Lan Chuông trong trò chơi: bò thấp chui qua cổng hẹp – chọn đúng dép của bé – rót nước ra cốc – đổ nước vào bình. Kết quả rất vui: Lan Chuông 1 rinh giải nhất, Lan Chuông 2 giật giải nhì.

Các bé lớp Thủy Tiên chia thành 2 đội trong trò chơi: bò cao – chọn đúng dép có quai hậu của bé – chọn bóng đúng màu của đội mình bỏ vào giỏ để ghi điểm. Kết quả thật bất ngờ với tỉ số hòa 10 bóng xanh/10 bóng đỏ của 2 đội.

Các bé lớp Hướng Dương và Sen Hồng cùng nhau thi đua trong trò chơi: bật nhảy tách chụm – chuyền bóng 4 phía (trái, phải, qua đầu, chui giữa 2 chân) – mặc áo. Vòng thi thứ nhất lớp Hướng Dương là đội chiến thắng vì các bé rất cẩn thận bật nhảy đúng ô, vòng thi thứ hai lớp Sen Hồng lại giành chiến thắng vì cả đội quyết tâm phối hợp nhịp nhàng để san bằng tỉ số, đến vòng thi thứ ba đội Sen Hồng lại một lần nữa giành chiến thắng vì thao tác nhanh gọn, chính xác trong việc mặc áo đồng phục. Kết quả chung cuộc nghiêng về đội Sen Hồng, đội Hướng Dương giành giải nhì.

Các cô chú nhà bếp hôm nay đóng vai của những người chăm sóc các tuyển thủ, cứ kết thúc một trò chơi là các đội về ghế ngồi, các cô chú sẽ tiếp nước và hoa quả tận nơi. Chẳng mấy chốc các tuyển thủ lấy lại sức và tiếp tục hăng say cổ vũ cho đội thi sau mình.

Toàn sân thi đấu rộn ràng trong tiếng reo hò của các đội giành giải nhất, nhì. Khán giả cười nghiêng ngả khi chứng kiến những thao tác ngộ nghĩnh của các bé trong các trò chơi vận động.

Cuộc thi kết thúc với những phần thưởng hấp dẫn, điều đặc biệt là phần thưởng giành cho đội giải nhất và đội giải nhì là như nhau và số lượng phần thưởng chia đủ cho tất cả các thành viên trong lớp.

Ban tổ chức tuyên bố cuộc thi thành công tốt đẹp, tất cả các đội tham dự đều có giải, tất cả các bé đều được tham gia vào các hoạt động.

Chúc các bé sức khỏe và hẹn gặp lại vào hội thi mùa sau!

Mời xem ảnh tại đây.

Quay lại
In bản tin này
Các tin tức khác
DIỄU HÀNH MỪNG ĐÓN NGÀY 2/9 - Phần 2 (1/9/2015)
DIỄU HÀNH MỪNG ĐÓN NGÀY 2/9 - Phần 1 (1/9/2015)
VƯỜN XANH HÔM NAY ĐỎ THẮM SẮC CỜ (1/9/2015)
TỰ HÀO LÀ NGƯỜI VIỆT NAM (1/9/2015)
CÙNG KHÁM PHÁ VỀ NƯỚC VÀ QUẢ TRỨNG (28/8/2015)
THÍCH THÚ VỚI SỰ NỔI CỦA THUYỀN ĐÁ (28/8/2015)
TƯỚI NƯỚC CHO CÂY MAU LỚN (28/8/2015)
NGÀY GIEO MẠ (27/8/2015)
CHUẨN BỊ ĐẤT GIEO MẠ (27/8/2015)
KHÉO TAY LÀM HOA QUẢ XIÊN (27/8/2015)
Truong mam non tu thuc GREEN GARDEN
Design by BIGCIRCLE - 04.9723109

Địa chỉ: Phòng 116- Nhà CT4, khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, đường Phạm Hùng, Hà Nội . Điện thoại: 7.853988 /0912445226